In stock

Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP bù ẩm KC-T30 Ion

Model: KC-T30
Sharp
Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP bù ẩm KC-T30 Ion
Check In-Store availability
1,890,000Đ
  • Model
  • KC-T30
  • Liên Hệ:
  • Lọc Không khí

Description:

Máy LỌC KHÔNG KHÍ Nhật bãi SHARP bù ẩm KC-T30 Ion

Loại bỏ những tác nhân gây hại như khói thuốc, nấm mốc, gas, axit lưu huỳnh, thủy ngân, nitrogen monoxide, carbon monoxide, khí ozon và các loại chất hữu cơ khác
Loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ và chất rắn lơ lửng là hạt PM2.5
Khử mùi- diệt khuẩn
Một máy lọc không khí được làm ẩm được trang bị "Plasmacluster 7000", công nghệ lọc không khí nguyên bản và "Loại bỏ tĩnh điện tốc độ" nhanh chóng thu thập các hạt nhỏ trôi nổi trong phòng.
Nó được trang bị "chức năng mihari" thông báo cho bạn về nhiệt độ cao và độ ẩm cao vào mùa hè và nhiệt độ khô và thấp vào mùa đông nơi virus có thể dễ dàng sống sót.
Máy LỌC KHÔNG KHÍ bù ẩm Nhật bãi SHARP KC-T30 Ion


Loại bỏ những tác nhân gây hại như khói thuốc, nấm mốc, gas, axit lưu huỳnh, thủy ngân, nitrogen monoxide, carbon monoxide, khí ozon và các loại chất hữu cơ khác
Loại bỏ các hạt bụi siêu nhỏ và chất rắn lơ lửng là hạt PM2.5
Dòng điện khử tốc độ ngăn chặn sự bám dính của các hạt mịn vào tường, v.v. và hấp thụ lượng bụi khoảng 1,5 lần.

Plasmacluster được phát ra toàn bộ phòng ở mức hoạt động tối đa trong 10 phút đầu tiên. Bằng cách nhanh chóng loại bỏ tĩnh điện, nó ngăn chặn các hạt mịn bám vào tường. Sau đó, với hoạt động mạnh mẽ trong 50 phút, các hạt mịn trôi nổi trong phòng nhanh chóng được thu gom bằng "dòng khử điện tử tốc độ", và nó hấp thụ lượng gấp khoảng 1,5 lần khi chưa phát ra các cụm plasma, cùng bộ lọc HEPA hiệu suất cao. sẽ bắt nó với.
Được trang bị "chức năng Mihari" phát hiện nhiệt độ và độ ẩm bằng cảm biến và thông báo cho bạn về trạng thái nhiệt độ khô / thấp vào mùa đông và trạng thái nhiệt độ cao / độ ẩm cao vào mùa hè, nơi virus dễ dàng tồn tại bằng ánh sáng và âm thanh.

Bằng cách cài đặt "chức năng Mihari", nó sẽ thông báo cho bạn bằng ánh sáng và âm thanh khi nhiệt độ và độ ẩm đến mức vi rút có thể dễ dàng tồn tại, chẳng hạn như vào mùa đông khi bạn lo lắng về tình trạng khô da và tự động tăng cường hoạt động của Plasmacluster và tạo ẩm. . Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng ánh sáng và âm thanh ngay cả khi nhiệt độ và độ ẩm cao vào mùa hè.
Được trang bị một chế độ hoạt động có thể được sử dụng theo mùa

Được trang bị "chế độ mùa mưa 5" được khuyến nghị trong mùa mưa, giúp tăng cường các cụm plasma và hút bụi khi độ ẩm từ 70% trở lên, nơi nấm mốc dễ phát triển. Nó cũng được trang bị "chế độ phấn hoa mới" tự động tăng độ nhạy của cảm biến bụi và nhanh chóng phát hiện phấn hoa và bụi.
Đạt được thiết kế mỏng
Máy LỌC KHÔNG KHÍ bù ẩm Nhật bãi SHARP KC-T30 Ion

Thiết kế mỏng với độ sâu 24,2 cm được thực hiện khi được trang bị Plasmacluster 7000 nồng độ cao và bộ lọc hiệu suất cao. Vì nó là một thiết kế tiết kiệm không gian, nó có thể được sử dụng không chỉ trong phòng khách mà còn trong phòng ngủ và phòng trẻ em.
Bể cấp nước giúp cung cấp và bảo trì nước dễ dàng

Thiết kế mỏng mỏng. Nó cũng có thể làm ẩm và tạo ra một môi trường không khí rắn. Plasmacluster 7000.
Trọng lượng mặt hàng 7900 gam
Tuýt lọc HEPA

Về mặt hàng này
Diện tích sàn áp dụng cho cụm plasma (xấp xỉ): Xấp xỉ. 25,3 bộ vuông (11 tatami), Diện tích sàn máy lọc không khí phù hợp (Ước tính): Xấp xỉ. 25,7 bộ vuông (23 mét vuông)
Diện tích sàn áp dụng tạo ẩm (ước tính): Phòng kiểu Tây đúc sẵn - 10 tatami (16 m2), Phòng kiểu Nhật bằng gỗ - 6 tatami (10 m2)
Chụp hơn 99,97% các hạt có kích thước 0,3μm
Giảm VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) như formaldehyde
Chức năng hiển thị nhiệt độ và độ ẩm
Máy LỌC KHÔNG KHÍ bù ẩm Nhật bãi SHARP KC-T30 Ion
Kích thước gói hàng ‎64 x 43 x 27 cm
Màu sắc ‎đen (đen 19-3911tcx)
Các tính năng đặc biệt ‎Chức năng tạo ẩm
Nguồn năng lượng Dây điện
Mức độ ồn 55 dB
Trọng lượng gói hàng ‎7.9 Kilôgam

Máy LỌC KHÔNG KHÍ bù ẩm Nhật bãi SHARP KC-T30 Ion

Ức chế hoạt động gây dị ứng với picoion
Nó ngăn chặn hoạt động của phấn hoa gắn trên vải.
● Tổ chức thử nghiệm: Khoa Khoa học Dệt may, Đại học Shinshu ● Phương pháp thử nghiệm: Đơn vị ion pico được vận hành trong hộp thử nghiệm 11L để đo hoạt động của phấn hoa được ngâm tẩm vào vải không dệt bằng phương pháp điện di. ● Kết quả thử nghiệm: Có tác dụng ức chế trên

vải. Ức chế hoạt động chết tick. ● Tổ chức thử nghiệm: Đại học Shinshu, Khoa sợi ● Phương pháp thử nghiệm: Đơn vị ion pico được vận hành trong hộp 1 m 3 để đo hiệu ứng của thân thịt được ngâm trong vải không dệt bằng phương pháp ELISA ● Kết quả thử nghiệm: Hiệu quả ức chế

 


Liên hệ: 0985.36.54.64
http://hangnhatcu.com
mua buôn xin liên hệ 
http://hangnhatcu.com
mua buôn xin liên hệ 
Noi com dien nhat bai cao tan

Hang nhat cu
Hang nhat cu
Hang nhật cũ mới
Hang nhat cu HOT
NHận Xét Hang nhat cu
Hang nhat cu
NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT BÃI
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬT BÃI
MÁY HÚT ẨM NHẬT BÃI
MÁY ĐIỀU HÒA NHẬT BÃI
"MÁY RỬA BÁT NHẬT BÃI "
MÁY XAY SINH TỐ NHẬT BÃI
BẾP TỪ NHẬT BÃI
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒ NHẬT BÃI
SỬA ĐỒ NHẬT BÃI
ĐẠI LÝ ĐỒ NHẬT BÃI
Hang nhat cu đặc sắc
ROBOT HÚT BỤI
Hệ Thống Tài Khoản
TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH Hoàng Mai
TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK - CHI NHÁNH Hoàng Mai

                                                                                                        

HỎI ĐÁP ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM >>>

Customers who bought this product also purchased
Viewed Products