In stock

Máy rửa bát nhật bãi Panasonic NP-TH2 Inverter 6 bộ

Model: NP-TH2
PANASONIC
Máy rửa bát nhật bãi Panasonic NP-TH2 Inverter 6 bộ
Check In-Store availability
7,890,000Đ
  • Model
  • NP-TH2
  • Liên Hệ:
  • Máy rửa bát

Description:

Máy rửa bát nhật bãi Panasonic NP-TH2 Inverter 6 bộ

HANG NHAT BAI, DO NHAT BAI, HANG NHAT CU, DO NHAT CU, HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT, HÀNG BÃI, HÀNG BÃI NHẬT HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, NOI COM DIEN NHAT BAI, BẾP TỪ NHẬT BÃI, NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, HÀNG 2ND NHẬT, HANG 2ND NHAT... hangnhatcu.com là Đại lý chuyên cung cấp HANG NHAT BAI, HANG NHAT BAI, DO NHAT BAI, HANG NHAT CU, DO NHAT CU, HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT, HÀNG BÃI, HÀNG BÃI NHẬT HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, NOI COM DIEN NHAT BAI, BẾP TỪ NHẬT BÃI, NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, HÀNG 2ND NHẬT, HANG 2ND NHATcác loạiHàng nhật bãi đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng hangnhatcu.com, HANG NHAT BAI, DO NHAT BAI, HANG NHAT CU, DO NHAT CU, HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT, HÀNG BÃI, HÀNG BÃI NHẬT HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT, NOI COM DIEN NHAT BAI, BẾP TỪ NHẬT BÃI, NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN, HÀNG 2ND NHẬT, HANG 2ND NHAT... chính hãng tại Việt Nam Các mặt hàng sản phẩm HANG NHAT BAI tại hangnhatcu.com rất đa dạng các mặt hàng và sản phẩm, như: Các loại BẾP TỪ NHẬT BÃI, NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN. hangnhatcu.com có rất đa dạng các nhà cung cấp, các thương hiệu tên tuổi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng như: national , toshiba, pana, hitachi.... HANG NHAT BAI, DO NHAT BAI, HANG NHAT CU chính hãng | hangnhatcu.com


Máy rửa bát nhật bãi Panasonic Inverter 6 bộ NP-TH2
Lượng nước sử dụng: Khoảng 10 L-
Nhiệt độ và thời gian của quá trình làm sạch và súc rửa của Khóa học Cook Cook thông thường đã được thay đổi để tăng cường khả năng làm sạch. Rửa tay cẩn thận và làm sạch bụi bẩn lộn xộn cần có thời gian. (Thời gian hoạt động: khoảng 125 đến 130 phút)
Quy trình giặt và xả
1, khử trùng Biopower khử hòa tan bụi bẩn bằng cách giặt
trước bạn.
2. Sau khi tăng nhiệt độ nước lên khoảng 77 ° C trong quy trình giặt rửa, hãy duy trì nhiệt độ nước từ 70 ° C trở lên trong 5 phút để loại bỏ bụi bẩn cẩn thận hơn.
3. Làm nóng lò sưởi trong quy trình súc rửa đầu tiên và tăng nhiệt độ nước lên khoảng 60 ° C. Rửa sạch dầu còn lại cẩn thận và làm sạch nó.

+
Nên dùng nước xả 80 ° khi bạn lo lắng về độ sạch của bụi bẩn. Bạn có thể thay đổi nhiệt độ nước của lần rửa cuối cùng thành khoảng 80oC. (Không loại bỏ vết cháy sém hoặc bụi bẩn tích tụ. Ngoài ra, mùi có thể vẫn còn. Nếu có nhiều vết dầu, vui lòng thêm khoảng hai lần lượng chất tẩy rửa tiêu chuẩn.)
Sắp xếp khu vực nơi bạn có thể dễ dàng thưởng thức các món ăn và bát sâu

Bạn có thể gấp ghim dưới cùng của giỏ để bạn có thể dễ dàng đặt bát sâu.
Máy rửa bát nhật bãi Panasonic Inverter 6 bộ NP-TH2
Trích xuất sức mạnh của enzyme và phân hủy chất bẩn Vệ sinh sinh học * 1 CHỌN

Do phạm vi nhiệt độ mà enzyme trong chất tẩy rửa (thành phần loại bỏ bụi bẩn) được kích hoạt là khoảng 50 ° C, nên Biopower Sanitization Vệ sinh là chất tẩy rửa enzyme hoạt tính cao và nồng độ cao trong nước ấm khoảng 50 ° C trước khi rửa Chất lỏng được tạo ra và phun trực tiếp lên bộ đồ ăn để nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn dai dẳng.
* 1: Nội dung kiểm tra của Nước rửa khử trùng Biopower Vệ sinh (Khi sử dụng khoảng 5 g chất tẩy rửa máy rửa chén) ● Tên của tổ chức thử nghiệm: Trung tâm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản ● Phương pháp thử: Phương pháp nuôi cấy đĩa Agar ● Phương pháp khử trùng: Cao Phương pháp tiêm dung dịch tẩy rửa đậm đặc ● Mục tiêu khử trùng: Bộ đồ ăn trong bếp ● Kết quả thử nghiệm: Hiệu quả khử trùng 99% trở lên sau khi hoàn thành quy trình khử trùng sinh học Thử nghiệm trên chỉ được thực hiện trên một loại vi khuẩn. Ngày phát hành báo cáo thử nghiệm: ngày 18 tháng 10 năm 2013 Số báo cáo thử nghiệm: 13085658001-01 Hiệu quả khử trùng thay đổi tùy thuộc vào số lượng và vị trí của bát đĩa và mức độ nhiễm bẩn.
Thân thiện với môi hơn là rửa tay

Nếu nó dành cho 6 người, nó có thể được rửa với khoảng 1/7 nước.
Mặt rửa
lượng lớn nước cần thiết cho rửa vì sử dụng bọt xà phòng. Có rất nhiều chất thải từ Mizuna Seimei sau khi được rửa sạch bằng nước suối.
Máy rửa chén (khóa học tiêu chuẩn)
với hồ chứa ít nước, và tuần hoàn làm sạch như đài phun nước. Rửa sạch với nước. Có ít bọt và nó đi nhanh chóng.
Máy rửa bát nhật bãi Panasonic Inverter 6 bộ NP-TH2
"● Chuẩn ● Tiêu chuẩn + 80 ℃ rửa ● Đồ nấu nướng ● Đồ nấu nướng + 80 ℃ rửa ● Speedy ● Speedy + 80 ℃ rửa ● Chăm sóc ● Làm sạch + 80 ℃ rửa ● lượng nhỏ ● Lượng nhỏ + 80 ℃ rửa ● khô chỉ"
 Khi không sử dụng Eco Navi: Mức tiêu thụ nước xấp xỉ 11L, mức tiêu thụ năng lượng khoảng 760Wh, thời gian hoạt động khoảng 82 phút (50 Hz). Đây là những giá trị tối đa và hiệu ứng thay đổi tùy thuộc vào lượng bát đĩa, bụi bẩn và nhiệt độ phòng.

khi bụi bẩn và các món ăn là nhỏ, tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng tự động. Bởi vì nó kết thúc gọn gàng với một lượng nước nhỏ, nó giúp loại bỏ lãng phí giặt và sấy quá nhiều.

• Đối với mỗi ngày trong bụi bẩn bộ đồ ăn và số lượng, phát hiện bởi ba bộ cảm biến nhiệt độ phòng
cảm biến bụi bẩn: mức độ bụi bẩn. Điều chỉnh thời gian giặt và nhiệt độ, cắt số lượng nước rửa và tiết kiệm nước.
Cảm biến bong bóng: loại bụi bẩn. Giảm lượng nước rửa và tiết kiệm nước bằng cách sủi bọt chất tẩy rửa. Tableware lượng và sấy cảm biến: Số lượng bộ đồ ăn và nhiệt độ phòng. Nếu là một lượng nhỏ, nó sẽ tiết kiệm điện bằng cách giảm nhiệt độ nước nóng và thời gian sấy. Nếu nhiệt độ cao, điều chỉnh thời gian gia nhiệt trong quá trình sấy. nhà chế tạo ‎Panasonic
Số mô hình ‎NP-TH2-W
Kích thước gói ‎63,5 x 60 x 49,5 cm
Máy rửa bát nhật bãi Panasonic Inverter 6 bộ NP-TH2
Màu sắc trắng
Mức độ ồn ‎37 dB
Trọng lượng gói hàng ‎20,56 kg
Yêu cầu pin ‎Không
Bao gồm pin ‎Không
Tên thương hiệu ‎Panasonic
Dung tích ‎50 Lít
Trọng lượng sản phẩm ‎20560 gam

Làm sạch bằng enzyme kích hoạt và khử trùng ở nhiệt độ cao có thể được làm sạch một cách sạch sẽ. Hòa tan nhanh chất tẩy rửa, kích hoạt enzym trong chất tẩy rửa và phun trực tiếp vào bát đĩa. Rửa sạch bụi bẩn trong khi tháo rời nhanh chóng ""Giá đỡ kotto nhỏ"" tiện lợi cho phép bạn rửa hộp cơm trưa và các vật dụng nhỏ mà trước đây bạn phải rửa. Tiết kiệm nước và tiết kiệm tiền hơn so với rửa tay. Tiết kiệm khoảng 18700 yên mỗi năm nếu bạn sử dụng nó hai lần mỗi ngày.

Mô tả sản phẩm

Dung lượng lưu trữ: Khoảng. Dung tích 16,9 gal (50 L)

Dung tích (Số lượng bộ đồ ăn): 40

Loại cửa: Cửa trước Phương pháp mở cửa: Loại mở phía trước Tiêu chuẩn

Tổng lượng nước tiêu thụ: 2,5 gal (11 L)

Tiếng ồn: 37 db

Kích thước (W x H x D): 21,7 x 23,6 x 13,6 inch (550 x 344 x 598 mm)

Trọng lượng: Xấp xỉ. 39,8 lbs (19 Chiều dài dây nguồn: khoảng 5,9 ft (1,9 m) Chiều dài dây nối đất: Khoảng 6,6 ft (2 m) Chiều dài của ống cấp và thoát nước: Cấp nước khoảng 4,9 ft (1,2 m) / Ống xả khoảng 3,3 ft (1 m) 


"MÁY RỬA BÁT NHẬT BÃI "

Được thay đổi tự do để bố trí ba giỏ nhỏ "dễ dàng kệ trong" kệ "lớn dễ dàng", bạn có thể tạo ra để cho phép các không gian lưu trữ để phù hợp với nhiều bát đĩa

Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ: 0985.36.54.64

Máy rửa bát nhật bãi Panasonic Inverter 6 bộ NP-TH2
Liên hệ: 0985.36.54.64 
http://hangnhatcu.com
mua buôn xin liên hệ 
http://hangnhatcu.com
mua buôn xin liên hệ 
Noi com dien nhat bai cao tan

Hang nhat cu
Hang nhat cu
Hang nhật cũ mới
Hang nhat cu HOT
NHận Xét Hang nhat cu
Hang nhat cu
NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT BÃI
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬT BÃI
MÁY HÚT ẨM NHẬT BÃI
MÁY ĐIỀU HÒA NHẬT BÃI
"MÁY RỬA BÁT NHẬT BÃI "
MÁY XAY SINH TỐ NHẬT BÃI
BẾP TỪ NHẬT BÃI
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỒ NHẬT BÃI
SỬA ĐỒ NHẬT BÃI
ĐẠI LÝ ĐỒ NHẬT BÃI
Hang nhat cu đặc sắc


Hệ Thống Tài Khoản
TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM - CHI NHÁNH Hoàng Mai
TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK - CHI NHÁNH Hoàng Mai


mua may rua bat nhat bai o dau
mua may loc khong khi nhat bai o dau
mua may dieu hoa nhiet do nhat bai o dau
mua noi com dien nhat bai o dau
mua may hut am nhat bai o dau
mua may xay sinh to nhat bai o dau
mua may em hoa qua nhat bai o dau
mua may hut mui nhat bai o dau
mua may giat nhat bai o dau
mua bep tu nhat bai o dau
mua quat nhat bai o dau
mua tu lanh nhat bai o dau
mua lo vi song nhat bai o dau
mua may pha cafe nhat bai o dau

Các lưu ý khi mua máy rửa bát nhật bãi


Một số món ăn không rửa sạch được, vì vậy bạn không thể để lại mọi thứ cho máy rửa bát.
→ Để sử dụng thuận tiện, cũng cần phải tráng trước khi cho vào máy rửa chén
Điều này không thể phủ nhận. Đối với nước rửa chén cho thú cưng, không thể sử dụng các đồ vật bằng nhựa có khả năng chịu nhiệt dưới 90 °, nồi nhôm / đồng, đĩa gỗ, đĩa sơn mài và các vật dụng khác dễ bị đổi màu và các vật bị nứt như bát bị nứt. Ngoài ra, chai và chai có miệng nhỏ không thể được rửa sạch, và những người có vết trầy xước trên bề mặt chế biến flo có thể được sử dụng vì lớp phủ có thể bị bong ra.
máy rủa bát nhật bãi|

Tuy nhiên, không thể chuyển đổi tất cả các món ăn và dụng cụ hàng ngày sang những món tương thích với máy rửa chén. Nếu bạn quyết định bỏ việc rửa vào máy rửa chén, điều quan trọng là phải có một môi trường nơi nó có thể được sử dụng hiệu quả nhất có thể để tận hưởng sự tiện lợi của máy rửa chén.
Noi com dien nhat bai cao tan


Bộ đồ ăn ở nhà văn không thể rửa bằng đĩa nhỏ. Các loại bộ đồ ăn tương ứng có thể thay đổi theo sản phẩm. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng của từng sản phẩm khi thực sự sử dụng nó.

máy rủa bát nhật bãi|


1 Đầu tiên, đảm bảo một nơi đặt máy rửa chén, rửa bát.
"Kiểm tra kích thước của máy rửa chén trong danh mục trước. Khi đặt máy rửa chén, kích thước ngang và dọc cũng rất quan trọng, nhưng cảm giác về kích thước khi cửa thực sự được mở cũng rất quan trọng. Danh mục cũng mô tả chiều cao khi cửa được mở, vì vậy cần phải xem xét liệu nó có thực sự đi vào xem xét điều đó hay không, nếu nó không đi vào, hãy đặt nó với một giá đỡ, v.v. ."


may rua bat nhat bai cao tan

2 Khi lắp đặt máy rửa chén, bạn cần có nguồn điện và vòi nước .
Điều này là hoàn toàn cần thiết do đặc điểm của rửa chén bằng nước. Chú ý đường cấp nước giống như máy giặt bạn phải bố chí vòi cấp giống như sử dụng máy giặt
máy rủa bát nhật bãi|

Noi com dien nhat bai cao tan


3 Hóa chất sử dụng cho máy rửa bát
Thông thường hóa chất ở dạng muối hoặc chất lỏng, tuy nhiên đối với máy rủa bát nhật bãi rất kén hóa chất rủa bát
nếu không có hóa chất rửa bạn có thể hoàn toàn tự nhiên (máy có cơ chế diệt khuẩn nano, ion và nhiệt độ đến 80 độ)
Hóa chất rửa bát của nhật rất nghiêm ngặt lên việc mua đúng loại chỉ định của nhà sản xuất (vì nhiều hóa chất rửa trên thị trường sẽ làm hỏng mòn các thiết bị cảm biến của máy rửa bát nhật bãi dẫn đến máy bị lỗi hỏng)
tuyệt đối không dùng các nước rửa bát nhiều bọt nhiều chất tẩy trắng
Thông thường nếu rửa hóa chất khuyên cáo 4-5 ngày dùng 1 lần để vệ sinh máy luôn, không kên lạm dụng dùng nhiều hóa chất
máy rủa bát nhật bãi|

may rua bat nhat bai cao tan

4 Chú ý nguồn nước cấp cho máy rửa bát nhật bãi
Sử dụng nước sạch tránh các nguồn nước ao hồ, hoặc nguồn nước nhiễm nhiều sắt
khi rủa ở ngiệt độ cao các phản ứng với sắt, hoặc các vôi hóa nước sẽ diễn ra nhanh làm tuổi thọ máy giảm nhanh hỏng
may rua bat nhat bai cao tan


máy rủa bát nhật bãi|
5 Chú ý nguồn điện cho máy rửa bát nhật bãi
Máy rửa bát nhật bãi dùng điện 100V công suất của máy khi rửa: khoảng 80-120W, Khi đun nước 800-1200W
bạn không lên sử dụng máy rửa bát nhật bãi vào nguồn 110-120... Vì quá điện năng lên mãy dễ hỏng
khi dùng qua đổi nguồn, biến áp phải dụng loại công suất tối thiều 1000VA chở lên, tránh sử dụng các loại thấp hơn sẽ dẫn đến hỏng biến áp đổi nguồn và hpngr máy rửa bát
máy rủa bát nhật bãi|


HỎI ĐÁP ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM >>>

                                                                                                        

HỎI ĐÁP ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM >>>

Customers who bought this product also purchased
Viewed Products