In stock

Nồi cơm điện nhật bãi Hút chân không RC-10VSE7 cao tần IH Toshiba 1L

Model: RC-10VSE7
Toshiba
Nồi cơm điện nhật bãi Hút chân không RC-10VSE7 cao tần IH Toshiba 1L - Công nghệ: Cao tần (IH) + Áp suất + Hút chân không - Điện áp sử dụng: 100V, 50-6...
Check In-Store availability
1,590,000Đ
  • Model
  • RC-10VSE7
  • Liên Hệ:
  • Nồi cơm điện

Description:

Nồi cơm điện nhật bãi Hút chân không RC-10VSE7 cao tần IH Toshiba 1L

- Công nghệ: Cao tần (IH) + Áp suất + Hút chân không

- Điện áp sử dụng: 100V, 50-60Hz

- Công suất: 1100W

- Dung tích: 1.0L

- Trọng lượng: 5.15kg 

- Kích thước Rộng*Sâu*Cao: 26*30*21 (cm)

Nồi cơm điện nhật bãi Hút chân không RC-10VSE7 cao tần IH Toshiba 1L

. ``Nồi sắt Kamado Honmaru rèn'' nhằm mục đích mang lại hương vị thơm ngon khi nấu kamado.
Sản phẩm mới có hình dạng Hagama độc đáo ở lòng nồi như mặt trên hẹp tạo sự đối lưu nhiệt, các cạnh được bo tròn, đáy nồi dày 5 mm giúp lưu trữ nhiệt và bộ phận làm nóng IH tạo ra nhiệt. sắt. Điều này cho phép đối lưu nhiệt tương tự như nấu trong lò nung và đun nóng với nhiệt độ cao để tránh tình trạng chín không đều và làm cho từng hạt gạo bông xốp.

Nồi trong sử dụng phương pháp rèn độc đáo để tạo ra nồi được rèn dày, không có bọt khí, được đúc liền bằng nhôm có khả năng dẫn nhiệt tốt. ``Đường cong Honmarukama'' đạt được ''độ tròn'' của Hagama là một hình dạng rất khó ép khuôn, vì vậy sau khi đúc áp suất cao bằng phương pháp rèn kim loại nóng chảy độc đáo của chúng tôi, bề mặt bên trong và bên ngoài của từng sản phẩm được cẩn thận khoét ra tạo thành hình chiếc nồi tròn, mình đang hoàn thiện rồi.

2. "Ngăn hút chân không Umami" tạo hương vị cơm bằng bơm chân không
Bơm chân không (hình ảnh)
Để nấu cơm ngon, người ta sử dụng bơm chân không để loại bỏ không khí bên trong lòng nồi trong quá trình “làm nóng”, đồng thời nước sẽ được hút vào lõi gạo trước khi đun nóng. Để hút đủ nước trong thời gian ngắn, bằng cách lặp lại chân không và áp suất bình thường, gạo sẽ hút nước đều và mang lại hương vị (ngọt) tự nhiên của gạo (khóa học ''Honkamado''). Bằng cách này, các nguyên liệu umami được chiết xuất (oneba) bao quanh bề mặt cơm, giúp cơm ngon lâu không chỉ khi mới nấu mà còn sau khi cơm nguội.

3. Một khóa học mới cho phép bạn dễ dàng nấu cơm lúa mạch, được cho là tốt cho cơ thể.
Chúng tôi đã áp dụng một khóa học đặc biệt về cơm lúa mạch để bạn có thể dễ dàng nấu món cơm lúa mạch giàu chất xơ. Đồng thời, lòng nồi còn có vạch mực nước dành riêng cho lúa mì, tách biệt với gạo trắng.

Công nghệ chân không độc quyền của Toshiba hút nước đến tận lõi lúa mạch và gạo trắng, đồng thời sự đối lưu nhiệt mạnh do độ tròn của lòng nồi bên trong tạo ra cho phép nhiệt được truyền triệt để đến lúa mạch, loại lúa mạch nhẹ hơn gạo trắng và có xu hướng tụ lại trên lên trên và được nấu chín.Masu. Điều này giúp lúa mạch và gạo trắng không bị chín không đều, giúp chúng nở đều và nấu xong. Hơn nữa, công nghệ chân không được sử dụng để giữ ấm cơm lúa mạch lên đến 12 giờ nhằm ngăn chặn sự bay hơi nước.

4. Nấu ăn theo ý thích với khóa học Honkamado
Món ``Honkamado'' hấp thụ triệt để nước và sau đó nấu ngon ở nhiệt độ cao, có thể nấu theo ba cách tùy theo độ cứng (``Honkamado'', ``Honkamado Shakkiri'' và ``Honkamado Mochimochi' ').

5. "Điều khiển áp suất thay đổi" kiểm soát tốt áp suất tối đa 1,05 atm
Áp suất tối đa 1,05 atm đóng vai trò như một chiếc nắp gỗ nặng được đặt trên nồi hagama để nấu trong kamado. Bằng cách kiểm soát áp suất theo từng chế độ nấu, cơm sẽ được nấu chín để mang lại độ dẻo và ngọt.

6. Luộc hố cua nhiệt độ cao
Đun sôi liên tục ở nhiệt độ cao trong giai đoạn sôi ban đầu và bọt khí mạnh thoát ra từ đáy nồi WAVE độc đáo của Toshiba đảm bảo nhiệt truyền qua, khiến cơm chín có lỗ cua đánh dấu sự ngon miệng.

7. Các chức năng hữu ích khác
"Máy hút bụi Hitashi"

Chức năng chân không độc đáo của chúng tôi cho phép hấp thụ nước trong thời gian ngắn trong thời gian ngâm. Bằng cách hút nước vào lõi gạo và đun nóng, cơm vẫn giữ được độ ngon dù mới nấu, giữ ấm hay để nguội.

"Giữ nhiệt làm trắng chân không"

Chức năng hút chân không giúp loại bỏ không khí bên trong nồi, làm giảm nồng độ oxy và ngăn ngừa hiện tượng ố vàng và mùi hôi của gạo. Nó còn ngăn nước bay hơi, giúp cơm bớt khô hơn. Gạo trắng có thể được giữ ấm lên đến 40 giờ (không bao gồm chế độ tiết kiệm).

"Khóa học Sokuuma"

Bằng cách kết hợp khả năng hút nước trong thời gian ngắn của máy hút chân không và nấu áp suất, bạn có thể nấu cơm ngon trong thời gian ngắn khoảng 28 phần .

Nồi cơm điện nhật bãi Hút chân không RC-10VSE7 cao tần IH Toshiba 1L

 

1 Nấu cơm
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 11
Đo gạo với một ly và đặt nó vào nồi nấu ăn của bạn. Một số nồi cơm điện có một bát tháo rời hoặc nồi, trong khi những người khác phải có gạo trực tiếp đặt trong nồi. Hầu hết thời gian, nồi cơm điện sẽ đi kèm với một đo "tách" hoặc muỗng mà có thể phù hợp với 3/4 cốc (180 ml). Ngoài ra, sử dụng một cốc đo bình thường.
Một cốc (240 ml) của gạo chưa nấu chín sẽ tạo ra bất cứ nơi nào từ 1 1/2 cups (360 ml) để ba ly (720 ml) của lúa chín, tùy thuộc vào giống. [1] Để lại đủ không gian để mở rộng này để ngăn chặn gạo bếp từ tràn qua.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 22
Rửa sạch gạo nếu cần thiết. Nhiều người thích rửa sạch gạo để loại bỏ bất kỳ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, hoặc chất gây ô nhiễm có thể có mặt. Một số thực hành phay ít hiện đại cũng tạo hạt bị hỏng mà giải phóng tinh bột dư thừa vào gạo, mà cần phải được rửa sạch để ngăn chặn sự vón cục cơm với nhau. [2] Nếu bạn quyết định để rửa gạo, đổ nước uống vào bát hoặc giữ nó dưới vòi nước. Khuấy như bạn thêm nước, cho đến khi lúa bị ngập hoàn toàn. Xả nước thông qua một cái rây hoặc đấm bát từ từ trong khi đánh bắt hạt gạo rơi với bàn tay của bạn. Nếu nước trông đổi màu hoặc điền với bit nổi của gạo tấm hoặc bụi bẩn, rửa lại lần thứ hai hoặc thứ ba cho đến khi nước mới được thêm vào vẻ ngoài tương đối rõ ràng.
Gạo trắng bán tại Hoa Kỳ được yêu cầu của pháp luật để được làm giàu với sắt bột, niacin, thiamin, hoặc axit folic; các vitamin và khoáng chất thường được loại bỏ bằng cách rửa. [3]
Nếu nồi cơm điện có một bát không dính, vo gạo (trước khi ăn) trong một cái chao với rửa vài / nước súc / cống. Thay bát không dính là rất tốn kém.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 33
Đo nước. Hầu hết các hướng dẫn nồi cơm khuyên nước lạnh. Bao nhiêu nước bạn thêm phụ thuộc vào loại gạo bạn đang nấu ăn và cách ẩm bạn thích nó. Có dấu hiệu thường tốt nghiệp ở bên trong của nồi cơm điện, cho thấy bao nhiêu gạo và nước nên được bổ sung, hoặc hướng dẫn trên bao bì gạo. Ngoài ra, sử dụng số tiền đề nghị sau đây tùy thuộc vào giống của gạo, nhưng hãy nhớ bạn luôn có thể điều chỉnh các trong tương lai nếu bạn thích cơm dai hay mềm hơn:
Màu trắng, dài hạt - 1 3/4 cốc nước mỗi 1 chén gạo (420 ml nước mỗi 240 ml gạo)
Trắng, trung bình hạt - 1 1/2 chén nước mỗi 1 chén gạo (360 ml nước mỗi 240 ml gạo)
Trắng, ngắn hạt - 1 1/4 chén nước mỗi 1 chén gạo (300 ml nước cho 240 gạo mL)
Brown, dài hạt - 2 1/4 ly nước mỗi 1 chén gạo (520 ml nước mỗi 240 ml gạo)
Bán như "parboiled" ( không nửa nấu ở nhà) - 2 ly nước mỗi 1 chén gạo
Đối với lúa phong cách Ấn Độ như Basmati hay Jasmine, ít nước là cần thiết như cơm khô hơn là mong muốn, sử dụng không quá 1 1/2 ly nước mỗi 1 chén gạo. Chỉ sử dụng 1-1 nếu bạn rửa gạo trước đây. Nó là ok thêm lá nguyệt hoặc vỏ cây bạch đậu khấu trực tiếp vào nồi cơm điện để tăng hương vị.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 44
Ngâm gạo cho ba mươi phút, nếu muốn. Điều này là không cần thiết, nhưng một số người ngâm gạo để rút ngắn thời gian nấu. Ngâm cũng có thể làm cho cơm stickier. Sử dụng lượng nước đo trước đó để ngâm gạo ở nhiệt độ phòng, sau đó dùng nước này cùng để nấu ăn.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 55
Thêm hương liệu (tùy chọn). Hương liệu nên được thêm vào nước trước khi bạn bắt đầu nồi cơm điện, do đó lúa sẽ hấp thụ được các hương vị trong nấu ăn. Nhiều người thích thêm một chút muối cho hương vị vào thời điểm này. Bơ hoặc dầu cũng là một lựa chọn phổ biến. Nếu bạn đang làm cho lúa phong cách Ấn Độ, bạn có thể muốn thêm một vài hạt bạch đậu khấu hoặc một chiếc lá bay.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 66
Đẩy hạt gạo ra hai bên và dưới mực nước. Sử dụng một dụng cụ bằng gỗ hoặc nhựa để di chuyển bất kỳ hạt gạo xung quanh nồi trở lại vào nước. Gạo còn ở trên mặt nước có thể được đốt trong quá trình nấu nướng. Nếu nước hoặc gạo tràn qua mép, lau bên ngoài của nồi với một miếng vải hoặc miếng giẻ.
Bạn không cần phải khuấy gạo theo mực nước. Điều này có thể giải phóng tinh bột dư thừa và dẫn đến clumpier hoặc gạo stickier.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 77
Kiểm tra nồi cơm điện cho các tùy chọn đặc biệt. Một số nồi cơm điện đơn giản chỉ có một nút bật / tắt. Những người khác có cài đặt khác nhau cho gạo nâu hoặc màu trắng, hoặc khả năng trì hoãn việc nấu ăn cho đến khi một khoảng thời gian quy định đã được thông qua. Bạn không có khả năng chạy vào vấn đề nếu bạn chỉ cần đi với các thiết lập cơ bản, nhưng đó là một ý tưởng tốt để tìm ra những gì từng nút hoặc tùy chọn hiện nếu có thể.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 8số 8
Nấu cơm trong nồi cơm điện. Nếu nồi cơm điện có một nồi nấu ăn di động, đặt nồi cơm và nước trở lại vào nồi cơm điện. Đóng nắp của nồi, cắm nồi trong, và bấm công tắc để bật nó lên. Việc chuyển đổi sẽ bấm, giống như một lò nướng bánh, khi gạo được thực hiện. Trong hầu hết các nồi cơm điện, gạo sẽ được giữ ấm cho đến khi bạn rút phích cắm của nồi.
Đừng nhấc nắp để kiểm tra về gạo. Quá trình nấu ăn phụ thuộc vào sự phát triển của hơi nước trong nồi, vì vậy để cho hơi nước thoát ra bằng cách mở nắp có thể dẫn đến cơm không đúng.
Nồi cơm điện sẽ tự động tắt khi nhiệt độ bên trong nồi vượt quá vùng biển điểm sôi (212 độ F hay 100 độ C ở mực nước biển), trong đó sẽ không xảy ra cho đến khi tất cả các nước tự do đã bay hơi. [4]
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 99
Cho phép gạo để "nghỉ ngơi" trong khoảng 10-15 phút trước khi tháo nắp (tùy chọn). Điều này là không bắt buộc nhưng thường được đề nghị trong hướng dẫn nồi cơm điện, và tự động trong một số mô hình. Rút các nồi cơm điện hoặc lấy nồi ra khỏi sức nóng cho giai đoạn này sẽ giảm thiểu số lượng gạo mà dính vào nồi.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 1010
Fluff và phục vụ. Một khi không có nước trái, gạo nên sẵn sàng để ăn. Sử dụng một ngã ba hay dụng cụ khác để khuấy gạo sau khi nấu sẽ phá vỡ khối và giải phóng hơi nước, ngăn chặn gạo từ overcooking.
Nếu lúa không sẵn sàng để ăn, hãy xử lý sự cố.
phương pháp
Noi com dien nhat bai cao tan

2 Xử lý sự cố
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 111
Giảm mức nước thời gian tới, nếu gạo là ủy mị. Lần sau bạn làm cho gạo, sử dụng 1 / 4-1 / 2 cốc (30-60 mL) ít nước mỗi cốc (240 ml) của gạo. Điều này nên nấu cơm cho một khoảng thời gian ngắn, và cung cấp cho nó ít nước để hấp thụ.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 122
Thêm nhiều nước và nấu trên bếp nếu gạo được nấu chín. Nếu gạo quay ra quá dai hoặc khô cho ý thích của bạn, di chuyển nó vào bếp với 1/4 chén (30 ml) nước. Nấu bảo hiểm cho một vài phút để hơi nước gạo.
Thêm nó trở lại nồi cơm điện không đủ nước để trang trải nó có thể dẫn đến cháy, hoặc nồi cơm điện không bật.
Thời gian tới, chỉ cần thêm khoảng 1 / 4-1 / 2 cốc (30-60mL) nước mỗi cốc (240 ml) gạo cho nồi cơm điện trước khi bạn bật nó lên.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 133
Di lúa ngay sau khi nấu nếu gạo là thường xuyên bị đốt cháy. Một nồi cơm điện làm việc không nên đốt gạo trong việc nấu ăn, nhưng nếu để ở chế độ "nóng lên", cây lúa ở phía dưới và hai bên có thể được đốt cháy. Nếu điều này xảy ra thường xuyên, loại bỏ cơm từ nồi ngay khi bạn nghe thấy tiếng "click" nghĩa nó được thực hiện (hoặc khi đèn nóng lên đi về).
Trên một số bếp, bạn có thể tắt tùy chọn nóng lên hoàn toàn, nhưng trong trường hợp này, bạn vẫn nên ăn hoặc tủ lạnh gạo trước khi nó nguội đi để giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Nếu bạn đang nấu ăn thành phần khác với gạo, những người có thể đốt cháy trong quá trình nấu. Thời gian tới, loại bỏ bất kỳ thành phần có đường và nấu ăn riêng biệt, hoặc bất kỳ thành phần mà bạn việc thông báo cháy.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 144
Tìm một sử dụng cho lúa quá chín. Cảm, hạt chia vẫn có thể ngon nếu được sử dụng trong công thức đúng. [5] Xem xét các tùy chọn này để làm cho các kết cấu ủy mị ít đáng chú ý:
Xào để loại bỏ độ ẩm quá mức
Biến nó thành một món tráng miệng ngọt ngào
Thêm nó vào bất kỳ món súp, thức ăn trẻ em, hoặc thịt viên tự chế
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 155
Điều chỉnh cho độ cao. Nếu bạn sống ở 3.000 feet (910 m) hoặc cao hơn, bạn có thể nhận thấy gạo của bạn kết thúc nấu chưa chín. Nếu điều này xảy ra, thêm một thêm 1 / 4-1 / 2 cốc nước mỗi chén gạo (30-60 ml nước mỗi 240 gạo mL). Áp suất không khí thấp hơn ở độ cao làm cho nước đun sôi ở nhiệt độ thấp hơn, do đó gạo sẽ mất nhiều thời gian để nấu ăn. Các nước có nhiều bạn thêm vào một nồi cơm, các con sẽ tiếp tục nấu ăn.
Tham khảo hướng dẫn nồi cơm điện hoặc liên hệ với nhà sản xuất nếu bạn không thể tìm thấy đúng lượng nước bổ sung. Số tiền cần thiết thay đổi theo độ cao.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong nồi cơm điện Bước 166
Đối phó với các nước còn sót lại. Nếu có nước còn sót lại trong một nồi cơm sau khi nó hoàn thành nấu ăn, mô hình nồi cơm điện có khả năng bị lỗi và có thể cần phải được thay thế. Đối với các thông tin hiện gạo, để ráo nước và phục vụ nếu kết cấu gạo phù hợp với sở thích của bạn. Nếu không, bật nồi cơm điện trở lại cho đến khi nước được sử dụng hết.
Hình ảnh mang tên Nấu gạo trong Nồi cơm cuối cùng7

                                                                                                        

HỎI ĐÁP ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM >>>

Customers who bought this product also purchased
Viewed Products